4 สูตร เสือมังกร 2021 แนะนำให้ลองเจ๋งจริง ที่คาสิโน FUN88

เสือมังกร

ปัจจุบันเกมไพ่ได้รับความนิยมสูง และมีเกมให้เลือกเล่นมากมายและเกมฮิตที่เรานำมาแนะนำในวันนี้ก็คือ เสือมังกร หรือที่เรียกกันว่ามังกรไทเกอร์ เกมนี้เล่นง่ายจบไวได้เงินเร็วและไม่ต้องใช้ความคิดในการเล่นมากเกินไปแค่เสี่ยงทายว่าฝั่งไหนจะชนะก็ได้รับรางวัลชัวร์ สมัคร Fun88 เพื่อเข้าเล่นเกมได้ตลอด 24 ชม. และในวันนี้เรามีสูตรที่ทำกำไรจากเกมนี้ที่คุณต้องลองรับรองว่าโกยเงินได้ทุกวันจริงๆ ไปดูกันว่าสูตรนี้ใช้อย่างไร

สูตร เสือมังกร 2021 ยอดฮิตที่ใช้ได้จริง

1.สูตรเดิมพันตามสถิติ

สูตรเดิมพันกับสถิติการออกไพ่ของเสือมังกร สูตรนี้คุณจะต้องดูว่าสถิติก่อนหน้านั้นออกให้อย่างไรบ้าง ถ้าจะให้ดีเราควรดูย้อนไปประมาณ 5 ครั้งล่าสุด และนำมาวิเคราะห์เพื่อหาผลลัพธ์ที่แม่นยำที่สุด เกมไพ่เสือมังกรเราสามารถดูสถิติการออกไพ่ได้ง่ายอย่างเช่นออกแบบนี้ เสือ เสือ มังกร มังกร เสือ ในรอบต่อไปให้เราแพงตามไปที่ฝั่งเสือ รับรองว่าคุณเงินชนะอย่างแน่นอน การแทงตามสถิติเราต้องมีวิธีดูให้เป็นฉันจะมีโอกาสเอาชนะได้ง่ายที่สุด ยังเป็นมือใหม่ต้องค่อยๆเก็บประสบการณ์และใช้ไหวพริบให้มากที่สุด

2.สูตรแทงตามเค้าไพ่

เกมไพ่เสือมังกรออนไลน์ มีเค้าไพ่ที่เราความเข้าใจและฝึกดูเค้าไพ่ให้เป็น อย่างเช่นสำหรับเค้าไพ่ชนิดนีจะสลับกันเหมือนกับเค้าไพ่ปิงปองสำหรับเขาไพ่ชนิดนี้จะออกติดต่อกันประมาณ 5-6 ครั้ง หรือเค้ามังกรหางยาว สำหรับเค้าไพ่ชนิดนี้จะออกได้ทั้งฝั่งเสือและฝั่งมังกร ดังนั้นเวลาเล่นต้องหัดสังเกตให้ดีวิธีการดูให้เราดูว่าให้ออกซ้ำฝั่งไหนติดต่อกัน 3 ตาขึ้นไปให้เราแทงตามฝั่งนั้นไปอีกจนกว่าไพ่จะเปลี่ยน

3.สูตรแทงทบเพิ่มเดิมพัน

สูตรแทงทบเพิ่มเดิมพันขึ้นสำหรับสูตรนี้ผู้ที่ใช้จะต้องมีเงินทุนในการเล่นที่ค่อนข้างมาก เพราะการแทงทบเราจะต้องเพิ่มจำนวนเงินขึ้นเท่าตัวจากการเดิมพันปกติ และการแทงทบจะต้องวางเดิมพันฝั่งเดียวตลอด มาเปลี่ยนฝั่งเพราะอาจทำให้คุณเสียก้อนนั้นไปได้ สูตรแทงทบสามารถใช้ได้เมื่อคุณเล่นแพ้และต้องการเอาทุนคืนสามารถใช้สูตรแทงทบได้เลย สูตรนี้จะทำให้คุณได้ทุนที่เสียไปคืนมา และมีกำไรติดมาด้วย

4.สูตรแทงซ้ำ

สูตรแทงซ้ำมีวิธีการใช้ที่ไม่ยากยกตัวอย่างเช่นคุณแทงฝั่งเสือชนะในรอบนี้ เท่ากับว่าคุณได้กำไรมาแล้วในรอบต่อไปเป็นการวัดดวงซึ่งเราไม่รู้ว่ามันจะออกฝั่งไหน ให้เราแทงซ้ำไปที่ฝั่งเสืออีกรอบหนึ่งการใช้สูตรนี้มีเปอร์เซ็นต์ชนะสูงถึง 80%เลยทีเดียว แต่ถ้าเราแพ้เท่ากับว่าเราไม่ได้เสียเงินทุนเพราะเราใช้กำไรที่ได้มาแทงซ้ำเท่านั้นเอง

เกมไพ่เสือมังกร เป็นเกมที่มีความท้าทายเพราะเราต้องทายผลให้เพียงแค่ใบเดียว ฝั่งไหนมีแต้มสูงกว่าก็จะเป็นฝ่ายที่ชนะทันที เกมนี้สามารถทำกำไรได้จริงและใช้เวลาเล่นไม่นานเหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบเล่นเกมที่ต้องใช้เวลานานเกินไป เลิกเล่นเกมนี้รับรองว่าจะสนุกและไม่มีน่าเบื่อแถมยังกอบโกยกำไรได้ทุกวันอีกด้วยเมื่อใช้สูตรที่เราแนะนำ