ลักษณะของ ไก่ชน ที่เซียนพนันไก่ชนมองหาบนเว็บเดิมพันกีฬา Sport788

ไก่ชน

ลักษณะของ ไก่ชน เก่งๆ เซียนพนันสามารถดูได้จากนิสัยและท่าทางอาการต่างๆของไก่แต่ละชนิด หากเปรียบเทียบกันแล้ว ไก่นั้นก็ไม่ต่างจากคนเราที่มีลักษณะนิสัย สิ่งที่ชอบและไม่ชอบ เพียงแต่ว่าเจ้าของจะต้องหมั่นเอาใจใส่ในเรื่องการเลี้ยงดูและสังเกตถึงลักษณะพฤติกรรมให้มากกว่าเดิมเป็นพิเศษ เพราะไก่ชนเก่งๆที่มีชื่อเสียงจากกันลงแข่งขันแล้วชนะนั้น มีมูลค่ามากมายมหาศาล บางตัวมีราคาเป็นหลักล้านเลยทีเดียว ซึ่งถ้าหากนำไปขยายพันธุ์ แพร่พันธุ์ออกลูกออกหลานที่มีความเก่งกาจได้ก็จะดีมาก ถือเป็นสิ่งที่สำคัญสำหรับธุรกิจฟาร์มไก่ชน ถ้าเป็นฟาร์มไก่ชนที่มีชื่อเสียง ผลิตไก่ชนดีๆออกไปในตลาดการเดิมพันไก่ชน ก็จะทำเงินได้อย่างมหาศาลเลยค่ะ

ไก่ชน และวัฒนธรรมของคนไทย

การชนไก่นั้น เกิดขึ้นในประเทศไทยมาอย่างยาวนาน แน่นอนว่าคนไทยในยุคสมัยก่อนต่างมีความเชื่อและความชื่นชอบเกี่ยวกับกีฬาไก่ชน โดยกีฬาไก่ชนนับเป็นกีฬาที่มีประวัติศาสตร์ความเป็นมาอย่างยาวนาน นับตั้งแต่สมัยสมเด็จพระนเรศวรมหาราชในช่วงทรงพระเยาว์ ได้นำไก่ชนเหลืองหางดำจากจังหวัดพิษณุโลก นำไปเลี้ยงดูที่กรุงหงสาวดี และนำไปชนกับไก่ของพระมหาอุปราชาแล้วได้ชัยชนะ จนกระทั่งเวลาผ่านไปอย่างยาวนาน จนมาถึงในปัจจุบันนี้ ที่มีเทคโนโลยีต่างๆ ก้าวไกลและมีการพัฒนาไปอย่างมากมาย กีฬาพื้นบ้านที่เรียกว่าไก่ชนก็ยังคงเป็นกีฬาที่มีจารีตประเพณีที่น่าสนใจ และยังคงรักษาวัฒนธรรมเกี่ยวกับการชนไก่เอาไว้ได้ นอกจากนี้ ลักษณะของไก่ชนที่มีความเก่งกาจ ก็เป็นสิ่งสำคัญที่เหล่าเซียนพนันไก่ชนต้องใส่ใจด้วยเช่นกันค่ะ

Fibonacci สูตรบาคาร่าตามหลักคณิตศาสตร์ ใช้แล้วดีจริง

ลักษณะของไก่ชนเก่งๆที่ควรสังเกต

สิ่งหลักๆที่เซียนพนันไก่ชนมักจะสังเกต ก่อนเลือกไก่ชนเก่งๆมาไว้ในครอบครองและขยายสายพันธุ์ต่อ มีดังนี้ค่ะ

1.สังเกตความเกรี้ยวกราด ลักษณะไก่เก่งคือ ไก่ที่มีความเกรี้ยวกราดและความดุดันอยู่ในตัว มักเป็นไก่ชนที่ค่อนข้างมีความเก่งและแข็งแกร่งกว่าไก่ชนธรรมดาทั่วไป เนื่องจากหากมันมีความดุดัน มันก็จะสามารถข่มขวัญไก่คู่ต่อสู้ได้อย่างง่ายดาย และต้องตีแม่นตีหนัก ไม่ตีมั่วซั่ว และไม่ใช้โอกาสเปลือง สามารถล้มคู่ต่อสู้ลงได้ภายในการตีเพียงไม่กี่ครั้ง

2.สังเกตจากหน้าแข้ง หน้าแข้งของไก่ชน หากเปรียบกับของมนุษย์ก็คือช่วงขา ซึ่งนับเป็นอวัยวะส่วนที่สำคัญในการเคลื่อนที่ สำหรับไก่เก่งก็เช่นกัน เพราะถ้าหากมีหน้าแข้งที่ไม่สมบูรณ์และไม่มีความแข็งแรง ท้ายที่สุดความปราดเปรียวในการหลบหลีก และวิ่งเข้าใส่คู่ต่อสู้ก็จะลดน้อยลง จนขาดความน่ากลัวไปนั่นเอง ยิ่งไปกว่านั้น หน้าแข้งที่ไม่มีความแข็งแรง เมื่อถูกตีหนักๆก็จะทำให้ล้มไปได้อย่างง่ายๆ

3.สังเกตจากโครงสร้างกล้ามเนื้อ มนุษย์ที่มีความแข็งแกร่งของร่างกายและโครงสร้างกล้ามเนื้อ ก็มักจะได้รับการฝึกซ้อมหรือฝึกฝน ไม่ว่าจะเป็นการเล่นฟิตเนสหรือออกกำลังกาย ลักษณะของไก่ชนเก่งๆก็เช่นกัน หากเราคิดที่จะเลี้ยงไก่ชนเราก็ต้องมีการวางแผนถึงวิธีการเลี้ยงดูแล รวมถึงฝึกซ้อมในเวลาเช้ากลางวันเย็น เพื่อทำให้ไก่ของเราเกิดความอดทนและความแข็งแกร่งไปพร้อมกับพัฒนาโครงสร้างมัดกล้ามเนื้อของตัวไก่ชนด้วยค่ะ

หากใครที่กำลังมองหาเว็บเดิมพันไก่ชนออนไลน์ ขอแนะนำ เว็บ สปอร์ต788 เล่นง่ายได้เงินชัวร์