แบล็คแจ็ค รูปแบบการเดิมพันที่หลากหลายเพิ่มโอกาสเล่นทำเงินที่ Fan88

แบล็คแจ็ค

หากใครที่กำลังมองหาเกมเดิมพันที่ทั้งสนุก ท้าทาย และสามารถทำเงินได้อย่างคุ้มค่า ขอแนะนำเกมไพ่ในตำนานอย่าง แบล็คแจ็ค ให้ได้ลอง โดยเป็นเกมที่ได้รับการยอมรับจากผู้เล่นทั่วโลกมากที่สุดอีกเกมหนึ่ง ซึ่งมีการเล่นกันมาตั้งแต่ในอดีตแล้วจนกระทั้งในปัจจุบันก็ยังคงเป็นเกมที่ได้รับความนิยมมากอีกเกมหนึ่งบนคาสิโนออนไลน์ Fan88 พร้อมโอกาสในการทำเงินที่หลากหลาย

แบล็คแจ็ค เกมไพ่ที่ใครก็ต้องลอง

สำหรับเกมไพ่แบล็คแจ็ค ถือได้ว่าเป็นอีกเกมหนึ่งที่ไม่ว่าใครก็ควรได้ลอง ด้วยรูปแบบการเล่นที่ทั้งสนุก ท้าทาย และน่าตื่นเต้น ทำให้มันเป็นเกมที่ได้รับความนิยมอย่างมากไปทั่วโลกมาตั้งแต่ในอดีตแล้ว ซึ่งถึงแม้ว่าเวลาจะผ่านไปจนล่วงเลยมาถึงปัจจุบัน เกมไพ่ Blackjack ก็ยังคงเป็นเกมที่ได้รับความนิยมไม่น้อยลงไปเลย นอกจากนี้ยังมีรูปแบบการเล่นที่ให้อิสระแก่ผู้เล่นอยู่พอสมควร คือ กติกาจะกำหนดไว้ง่ายๆ ว่าผลรวมของไพ่ในมือจะต้องใกล้เคียงหรือเท่ากับ 21 แต้มจึงจะชนะ โดยที่สามารถเรียกไพ่จากเจ้ามือหรือดีลเลอร์เพิ่มอีกกี่ใบก็ได้ แต่ต้องไม่เกิน 21 แต้มเท่านั้น อีกทั้งยังมีรูปแบบการลงเดิมพันที่หลากหลาย เป็นโอกาสในการทำกำไรที่มากขึ้นได้ในแต่ละเกม 

รูปแบบการลงเดิมพันในเกมไพ่นี้

สำหรับรูปแบบการลงเดิมพันที่สามารถทำได้ในเกม Blackjack ก็มีอยู่ด้วยกันหลากหลายรูปแบบอย่างที่ได้เกริ่นไป ซึ่งสามารถลงเดิมพันในประเภทต่างๆ ได้ดังนี้

  • เดิมพันปกติ รูปแบบแรกคือการลงเดิมพันปกติที่ผู้เล่นจะต้องวางเงินในช่องเดิมพันก่อนเพื่อเริ่มเกม ซึ่งดีลเลอร์หรือเจ้ามือจะทำการแจกไพ่ให้ 2 ใบแรก ถ้ายังไม่ได้ 21 แต้มก็สามารถขอเพิ่มจนกว่าจะพอใจ และทำการตัดสินกันเมื่อจบเกม ทั้งนี้การลงเดิมพันยังสามารถลงในรูปแบบข้างเคียงได้ นั้นจึงเป็นที่มาของรูปแบบการลงเดิมพันอย่างที่ 2
  • เดิมพันข้างเคียง (Bet Side) รูปแบบการลงเดิมพันข้างเคียงหรือ Bet Side สามารถทำได้ด้วยหลากหลายรูปแบบ ตามสถานการณ์ของลักษณะไพ่ในมือผู้เล่นหรือเจ้ามือ โดยสามารถทำได้หลักๆ ดังนี้
  • Perfect Pair  จะสามารถลงเดิมพันในรูปแบบนี้ได้ในกรณีที่ไพ่ 2 ใบแรกในมือมีลักษณะเป็นคู่ไพ่ในรูปแบบต่างๆ โดยจะได้รับเงินรางวัลในอัตราการจ่ายที่สูงทีเดียว ได้แก่ คู่เหมือน คู่สี และคู่ผสม เป็นต้น
  • 21+3 จะสามารถลงเดิมพันในรูปแบบนี้ได้ในกรณีที่ไพ่ในมือ มีโอกาสรวมได้ลักษณะไพ่พิเศษ คือ ไพ่ตองเหมือน ไพ่ตอง เสตรท สเตรทฟลัช และฟลัช ซึ่งจะทำให้ผู้เล่นได้รับเงินรางวัลในอัตราการจ่ายที่สูงมาก
  • Bet Behind เป็นการลงเดิมพันเพิ่มในผลลัพธ์ของผู้เล่นอื่น ซึ่งถ้าหากเขาชนะในเกมเราก็จะได้รับรางวัลตามไปด้วยในอัตราการจ่ายที่เราเลือกเดิมพัน ทั้งนี้ผู้เล่นที่ลงเดิมพัน Bet Behind จะไม่สามารถไปกำหนดหรือบอกให้ผู้เล่นอื่นที่เราใช้ผลลัพธ์อ้างอิงเรียกไพ่เพิ่มหรือแนะวิธีเล่นได้จะต้องเล่นไปตามปกติแล้วรอผลตัดสินเท่านั้น

จะเห็นได้ว่าเกมไพ่แบล็คแจ็ค เป็นอีกเกมหนึ่งที่เปิดโอกาสในการลงเดิมพันหลากหลายรูปแบบ ทำให้ผู้เล่นมีโอกาสทำกำไรที่มากขึ้นจากเกมไพ่ระดับโลกที่ทั้งสนุกและท้าทายเกมนี้นั่นเอง